Quyền chọn nhị phân Scam hay No Scam?

Khi một công cụ tài chính mới xuất hiện thì các doanh nghiệp sẽ có xu hướng đầu tư vào nó. Nhiều người lợi dụng điều đó để tạo ra những cú lừa đảo ngoạn mục. Đó là một thực tế và cũng đúng với quyền chọn nhị phân.

Gần đây, khi quyền chọn nhị phân xuất hiện trên thị trường đã đi kèm với nhiều tai tiếng về các vụ lừa đảo. Như vậy quyền chọn nhị phân (Binary Options) lừa đảo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Quyền chọn nhị phân lừa đảo hay không?

Thực sự, quyền chọn nhị phân không hoàn toàn lừa đảo, vì đa số những công ty cung cấp dịch vụ trading Quyền chọn nhị phân đều hợp pháp. Tiền của những nhà đầu tư sẽ không bị lừa hay mất cắp với những nhà môi giới hợp pháp. Thế nên họ làm việc hoàn toàn có sự kiểm duyệt.

Vấn đề là, cung cấp dịch vụ này họ cũng là đang tiến hành kinh doanh, bản chất của kinh doanh là lợi nhuận, thế nên các công ty kiếm lợi nhuận bằng cách thu hút thật nhiều người tham gia, cách dễ nhất là họ cho người chơi thật nhiều kỳ vọng vào quyết định đúng đắn 1 cách dễ dàng. Như là họ sẽ giới thiệu tới người chơi những người đã từng tham gia chiến thắng rất nhiều dù họ không hề có kiến thức về tài chính nào cả. Chỉ tích tắc đưa ra lựa chọn là đã có tiền lời.

 Quyền chọn nhị phân Scam hay No Scam?

Tin vào “lời mời gọi” béo bỡ đó và bạn tham gia với kiến thức và kinh nghiệm chỉ là số 0. Có thể may mắn ít lần bạn chiến thắng nhưng rồi lại thua liên tục không như mong muốn. Kết quả bạn quy cho lĩnh vực này 2 từ “lừa đảo”.

Trên thực tế bạn phải nổ lực trăm ngàn lần để tìm hiểu, vì thị trường trong lĩnh vực này phụ thuộc vào biến động của tiền tệ, kinh tế, những yếu tố đó thay đổi mỗi ngày, bạn không cập nhật kịp là bạn đã thua.

Vậy có cơ hội để chiến thắng khi giao dịch Quyền chọn nhị phân hay không?

giao dịch quyền nhị phân chỉ là những dự đoán về tương lai nên hầu như thắng hay thua sẽ phụ thuộc vào mức độ may mắn. Dĩ nhiên bạn có thể thắng nhưng không phải đơn giản như những nhà môi giới nói mà chiến thắng này phải đến từ rất nhiều nỗ lực nghiên cứu.

Khi đầu tư Quyền chọn nhị phân, bạn cần quan tâm đến rất nhiều biến số cũng như rủi ro để giúp dự đoán về tương lai tài sản của bạn sẽ chính xác hơn. Những biến số và rủi ro đó có thể là tình hình kinh tế, thời gian trong năm, sự liên quan của thị trường chính, tác động chính trị… tất cả đều có thể ảnh hưởng đến sự tăng hay giảm của tài sản.

Quyền chọn nhị phân Scam hay No Scam?

Muốn chiến thắng Quyền chọn nhị phân, bạn cần phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu

Như vậy, không giống như những gì mà các nhà môi giới hay website quảng cáo Binary Options. Rằng đầu tư Quyền chọn nhị phân rất đơn giản, bạn cần cập nhật liên tục tất cả tin tức để dự đoán chính xác sự dịch chuyển của tài sản. Tất nhiên, ngoài nghiên cứu, bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu, học phân tích kỹ thuật với các chỉ số, biểu đồ, tính toán thống kê v.v…  nếu muốn có được lợi nhuận thực sự.

Kết luận

Tóm lại, không hẳn Quyền chọn nhị phân lừa đảo, chỉ là nó phức tạp hơn những gì bạn được nghe, từ các nhà môi giới rất nhiều. Chính vì vậy, đừng vội vàng tin vào những lời hứa hẹn. Dù bạn quyết định đầu tư vào thị trường tiền điện tử, tài chính, chứng khoán, bất động sản… tiền cũng sẽ không tự rơi xuống.

Hãy chắc chắn bạn đã có hiểu biết về giao dịch nhị phân trước khi gia nhập vào lĩnh vực này và để chắc chắn hãy theo dõi một số hướng dẫn bằng video do các sàn giao dịch nhị phân cung cấp để tiếp thêm kiến thức về quyền chọn nhị phân. Và kết luận rằng quyền chọn nhị phân không hề lừa đảo, chỉ là người chơi quá vội tin và chưa trang bị đủ kiến thức để tham gia lĩnh vực này.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của huongdandautumt6. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết: Một vài dự án tài chính uy tín, có tầm trên thị trường quốc tế, các bạn có thể cân nhắc để đầu tư tại đây!

Xem thêm thông tin về sàn:

, , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *