Phương pháp đơn giản để kiếm tiền trên sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm tiền trên các sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân. Nhưng khổ nổi nó quá cao siêu, phức tạp. Và đặc biệt nó chưa mang lại lợi nhuận bền vững theo thời gian cho bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp hoàn toàn đơn giản. Phương pháp này rất hiệu quả mà không mấy quá khó để các bạn nhận diện nó trong quá trình giao dịch, Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận ngay lập tức.

Bền vững và đơn giản là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng trong 1 phương pháp giao dịch. Theo kinh nghiệm của các trader lão làng. Bạn càng phức tạp, càng biết nhiều kiến thức phân tích kỹ thuật, bạn càng ứng dụng nhiều và ra vào lệnh liên tục. Bạn càng mất tiền.

Phương pháp giao dịch tại vùng kháng cự và hỗ trợ.

Phương pháp đơn giản để kiếm tiền trên sàn giao dịch Quyền chọn nhị phânNgưỡng kháng cự và hỗ trợ

Đối với các newbie (người mới)

Nếu bạn chưa biết phương pháp này, mình sẽ đơn giản hóa cho bạn hiểu như sau:

– Trong mỗi khung thời gian, giá biến động lên xuống thất thường. Trên đường đi của giá sẽ hình thành vùng giá đỉnh và vùng giá đáy. Khi giá tạo 1 đỉnh và giảm điểm thì đỉnh cũ vừa tạo được xem là kháng cự. Ngược lại, Hỗ trợ là vùng đáy mà giá vừa tạo xong và đi lên.

– Và trong khoảng thời gian tới, khi giá tiếp cận những vùng này, khả năng đảo chiều rất cao. Bạn không cần biết chính xác tại sao nó đảo chiều. Bạn chỉ cần biết rằng: “Xác suất khi giá chạm vào vùng đáy hoặc vùng đỉnh cũ sẽ đảo chiều là rất cao”. Đây là lúc bạn theo dõi và hành động tại những “điểm nút” có xác suất đảo chiều. Chỉ được vào lệnh ở những vùng này. Vậy là đủ để bạn có lợi nhuận rồi.

Phương pháp đơn giản để kiếm tiền trên sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân

Vùng hỗ trợ và kháng cự của EUR/USD

– Nếu đồ thị mà bạn nhìn thấy không tạo ra những vùng hỗ trợ và kháng cự. Hãy kiên nhẫn đợi. Vì lịch sử sẽ luôn lặp lại. Công việc của bạn đơn giản là làm đúng những gì cần phải làm.
Đối với các bạn nhiều kinh nghiệm giao dịch

Đối với các bạn nhiều kinh nghiệm giao dịch Quyền chọn nhị phân

Chắc bạn đang cười nhạt. Ấy vậy mà hầu hết các trader chuyên nghiệp kiếm tiền bền vững họ chỉ sử dụng mỗi phương pháp này mà thôi. “Bạn càng thần thánh hóa và phức tạp các chỉ bảo kỹ thuật, bạn càng dễ mất tiền”. Hãy nhìn lại lịch sử giao dịch của bạn xem chia sẻ này có đúng không?.

Điều duy nhất mà bạn cần làm, đó là kiên nhẫn đợi điểm vào. Chỉ vậy thôi.

Hãy chia sẽ góc nhìn của bạn về phương pháp giao dịch ở dưới bài viết này. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của huongdandautumt6. Chúc các bạn thành công!

Khuyến nghị đọc thêm:

, , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *