Liệu phương pháp Song Toả Công có bất khả chiến bại trong thị trường nhị phân?

Trong thời gian vừa qua, một số chuyên gia của thị trường nhị phân vừa công bố một phương pháp bất khả chiến bại được mang tên “Song toả công”. Vậy liệu thực hư câu chuyện đó có đúng sự thật hay chỉ là một lời đổn thổi?

Tất cả chỉ là đồn thổi? Block Option là một trò cờ bạc?

Trong một số ngày qua, một nhân vật được cộng đồng nhắc đến với cái tên gọi là chuyên gia tài chính với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực nhị phân và MT4 đã đưa ra một phương pháp “bất khả chiến bại” với tỉ lệ chiến thắng hơn 80% cùng với phương pháp quản lý vốn A136. Rõ ràng nghe có vẻ như hư cấu, nhưng anh ta đã chứng minh phương pháp của mình với cộng đồng Block Option điều đó là sự thật cùng với biên độ kì vọng cho phép là +5% hoặc -10%/ ngày.

Anh Khanh – người được cộng đồng gọi với cái tên là “Chuyên gia tài chính” đã đưa ra phương pháp bất khả chiến bại được mang tên “Song toả công”

Sự minh chứng bằng cộng đồng

Để minh chứng cho sự bất bại này, hằng ngày anh đều hỗ trợ cộng đồng bằng phương pháp của mình với 3 khung giờ hằng ngày để giúp cộng đồng có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian vừa qua, và một buổi đọc lệnh này chỉ kéo dài 1 giờ, nhưng số lượng người tham gia lên đến con số 30 – 40 người một lần. Điều đó có thể nói lên rằng, anh thật sự là một người có khả năng đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Số lượng thành viên tham gia trong một giao lưu, chia sẻ của anh Khanh

Cụ thể phương pháp “Song toả công” đã được anh công bố, và chúng tôi đã ghi nhận lại phương pháp đó như sau:

  • Với phương pháp này ta dựa vào 2 giọt nước đầu tiên ở mỗi cột để quyết định vào lệnh.
  • Khi 2 giọt đầu tiên ở mỗi cột xuất hiện:

    Higher – Lower  -> Ta sẽ vào : Lower – Lower – Higher

  • Ngược lại: Khi 2 giọt đầu tiên ở mỗi cột xuất hiện:

    Lower – Higher  -> Ta sẽ vào : Higher – Higher – Lower

  • Lưu: Phương pháp này ta vô ít nhất 2 lệnh liên tiếp, nếu lệnh thứ 2 thắng ta sẽ dừng. Nếu lệnh thứ 2 thua, ta sẽ vô tiếp lệnh thứ 3 , sau đó, chờ tín hiệu ở cột tiếp theo.

 

Cùng kèm với phương pháp “Song toả công” này thì chuyên gia Mr. Khanh cũng khuyến khích nên áp dụng phương thức quản lí vốn A136 để nhằm tăng tính hiệu quả trong từng phiên giao dịch hơn.

Thực chiến ra sao?

Ví Dụ:

  • Lệnh đầu tiên đánh 1$ thì 2 lệnh tiếp theo sẽ lần lượt là 3$ – 6$
  • Lệnh đầu tiên đánh 10$ thì 2 lệnh tiếp theo sẽ là 30$ – 60$
  • Sau khi kết thúc lệnh ở một cột, ta sẽ quay về lại mức ban đầu!

Phương pháp A136 này cũng có thể cho ta thấy được rằng, nếu chúng ta thua lệnh đầu tiên mà thắng lệnh thứ 2 thì chúng ta vẫn lãi 3$ (chưa trừ phí giao dịch 5%). Hoặc nếu ta thua 2 lệnh liên tiếp nhưng thắng lệnh thứ 3 thì ta vẫn lãi 2$ (chưa trừ phí giao dịch 5%).

Và đồng thời đó, anh cũng khuyến khích rằng để áp dụng phương pháp này thì đồng thời mọi người phải chuẩn bị vốn tối thiểu là 200$ để có thể hạn chế rủi ro và có thể có vốn duy trì trong những phiên giao dịch thất bại và anh cũng đã có target cho tài khoản là +5% -10%.

Bí ẩn đã có lời giải

Vậy phương pháp “Song toả công” cùng với chiến lược quản lí vốn A136 đã có thể áp dụng một cách hiểu quả và đem lại lợi nhuận tốt cho cộng đồng Block Option trong thời gian này. Vì thế, chúng tôi hy vọng đó là một kiến thức bổ ích cho mọi người trong cộng đồng tài chính “rắc rối” hiện nay. Chúc các bạn đầu tư thành công cùng Block Option

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Huongdandautumt6!

Để xem video chi tiết về phương pháp, vui lòng theo dõi kênh:

https://www.youtube.com/watch?v=zp-6rzvXCS0

Để tham gia nhóm cộng đồng và zoom, vui lòng theo dõi thông tin sau:

Xem thêm thông tin về sàn: 

 

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *