Làm sao để kiếm tiền qua quyền chọn nhị phân – Binary – Option? Giảm thiểu rủi ro

Các quyền chọn nhị phân (Binary Option) trong vài năm qua đã được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và tin dùng như một trade an toàn bởi một lý do chính đáng: Chúng cho phép những người vốn không có quyền truy cập vào các giao dịch truyền thống trở thành một phần trong các giao dịch kinh doanh, bất kể kinh nghiệm của họ đến đâu. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người quyết định tham gia vào thế giới giao dịch hàng ngày.

Trade BO thường dễ tìm hiểu và thực hành, đồng thời nó đem đến nhiều sinh lợi nhuận cho nhiều người bằng cách giao dịch với các tài sản khác nhau. Nhưng may mắn cũng đi kèm với rủi ro. Điều đó khiến nhà đầu tư tự hỏi – làm thế nào để bạn kiếm được tiền từ các Binary Option, đồng thời giảm thiểu rủi ro? Thực tế chưa một ai có “phép thuật kỳ bí” nào để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận từ các trade BO, thế nhưng một số kinh nghiệm nhỏ sau đây sẽ hướng dẫn trade cho bạn tốt nhất.

Hãy chọn đúng tài sản cho bạn

Khi mới “gia nhập” với một sàn Quyền Chọn Nhị Phân bất kỳ, bạn nên đi tìm một số sàn giao dịch uy tín cung cấp một số lượng tài sản lớn để có thể lựa chọn và đầu tư. Những nhà đầu tư kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này, hoặc đã nghiên cứu về giao dịch Binary Option với một số tài sản nhất định thường tập trung vào đó.

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN QUA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN - BINARY OPTION? GIẢM THIỂU RỦI RO

Bạn đang là một tân binh, vậy nên trước khi chọn một nền tảng, hãy nghiên cứu thật kỹ các nền tảng giao dịch hàng hóa trong trade BO. Bạn có thể không có kinh nghiệm thực tế về cách giao dịch với các tài sản này, nhưng bạn chắc chắn phải có một bí quyết cơ bản hữu ích một khi bắt đầu cuộc đầu tư của mình.

Sử dụng tiền thưởng

Các nhà đầu tư mới luôn được chào đón tại nhiều sàn giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân.

Tiền thưởng chào mừng thường phụ thuộc vào số tiền mà người dùng mới nạp vào tài khoản của họ. Tuy vậy, bạn chỉ cần tư duy thế này cho đơn giản: mọi sàn giao dịch Binary Option online đều thưởng một khoản tiền chào đón nhất định cho newbie.

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN QUA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN - BINARY OPTION? GIẢM THIỂU RỦI RO

Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì quyết định chỉ đăng ký ở một sàn giao dịch, thay vào đó bạn lại đăng ký ở nhiều sàn giao dịch bằng cách phân chia số tiền đã định đầu tư? Vì vậy, theo cách này, bạn không chỉ tận dụng được tiền thưởng từ một mà là từ nhiều sàn giao dịch!

Học phương pháp chơi Binary Options

Quyền chọn nhị phân dường như rất dễ hiểu nhưng thực ra còn nhiều “uẩn khúc” mà nhiều người chưa biết. Đằng sau mỗi trade BO này có một hệ thống các biến phức tạp mà có thể bạn chưa biết hết.

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN QUA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN - BINARY OPTION? GIẢM THIỂU RỦI RO

Chỉ cần suy nghĩ thế này: Khi bạn đang đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số, forex hay hàng hoá, chúng đang liên tục thay đổi giá trị. Thêm vào đó, những thứ này lại phụ thuộc chủ yếu vào thời gian đáo hạn mà bạn có, và nhiều điều có thể xảy ra ngay cả khi thời gian đáo hạn chỉ là 60 giây.

Dù cách hoạt động của hệ thống này khó hiểu, nhưng bạn cần phải nắm được những kiến thức cốt lõi, như các kiểu Binary Option khác nhau, các yếu tố rủi ro, hoặc cách đọc biểu đồ.

Vừa học vừa làm

Khi bạn đầu tư vào hàng hoá, các nhà đầu tư thường kỳ vọng vào giá trị gia tăng – trong hầu hết các trường hợp, và lựa chọn này là chính xác. Điều

Mặt khác, chỉ số lại không thay đổi nhiều khi nói đến giá trị của chúng. Trong thực tế, giá trị của chúng thay đổi trong toàn bộ thời gian, nhưng những thay đổi này rất nhỏ và không thể đoán trước. Sự tăng giảm đột ngột về giá trị trong khoảng thời gian cực ngắn càng khiến cho chúng càng trở nên khó dự đoán hơn.

Người giao dịch mới nên bắt đầu với những tài sản dễ dự đoán hơn và vừa học vừa thực hành. Như thế, tuy ban đầu họ có thể không kiếm được nhiều, song điều quan trọng là họ tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết về trade BO cùng các phương pháp chơi Binary Option. Việc học hỏi về giao dịch Binary Option giúp bạn tiến tới gần hơn với sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng càng nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ta trở nên tài năng hơn, từ đó phát triển phong cách giao dịch của riêng mình và trở nên tự tin hơn.

Cách kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân

Để kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân bạn sẽ cần phải đưa ra được đự đoán đúng về xu hướng của giá. Và để làm được điều này, bên cạnh yếu tố may mắn thì bạn sẽ cần phải dày công nghiên cứu và đưa ra được chiến lược chơi hợp lý.

Xu hướng tương lai của một loại tài sản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm các ảnh hưởng từ chính trị, kinh tế thế giới, các yếu tố liên quan đến tài sản… Bạn sẽ cần phải liên tục cập nhật được xác xu hướng và diễn biến của thị trường xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết cách phân tích các biểu đồ, chỉ số kỹ thuật và nhiều tính toán xung quanh để có thể làm căn cứ phân tích đưa ra các dự đoán chính xác nhất, qua đó kiếm được tiền một cách ổn định từ thị trường này thay vì chỉ dựa vào vận may.

Năm cách để tránh được các sai lầm trong giao dịch quyền chọn nhị phân và bảo toàn số tiền của bạn

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN QUA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN - BINARY OPTION? GIẢM THIỂU RỦI RO

1. Hãy bắt đầu từ các chương trình đào tạo miễn phí

Trước khi tham gia bất cứ một lĩnh vực gì, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ về nó. Hãy tìm hiểu và học hỏi về Quyền chọn nhị phân trước khi bạn chính thức đặt tiền vào đó. Rất nhiều sàn giao dịch cung cấp các chương trình đào tạo, các video hoặc các hội thảo chia sẻ miễn phí. Bạn có thể truy cập các chuyên mục đào tạo của Olymp Trade hoặc IQ Option hoặc Binary.com là những chương trình được đánh giá rất hữu ích để bắt đầu.

2. Hãy đăng ký và tập luyện bằng tài khoản demo trước

Các sàn giao dịch uy tín như Olymp Trade, IQ Option, Binomo hay Binary.com đều có các tài khoản demo hoàn toàn miễn phí để bạn tham gia trải nghiệm và luyện tập. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tận dụng các lợi thế này trước khi thực hiện bất cứ lệnh gửi tiền nào.

3. Hãy đa dạng hóa danh mục sàn giao dịch

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu ” Không nên bỏ trứng vào một giỏ ” rồi đúng ko ? Hãy chia khoản tiền đầu tư mà bạn định sẽ tham gia vào thị trường này cho ít nhất từ 2-3 sàn giao dịch khác nhau. Điều này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho số tiền của bạn.

4. Đừng bỏ hết số tiền vào một lệnh giao dịch

Không ai là có thể giành chiến thắng ở tất cả các lệnh và bạn không thể nói trước là bạn có thể thắng ở lệnh nào hay thua ở lệnh nào. Vì thế, dù kỳ vọng của bạn có lớn đến đâu, bạn cũng nên đề phòng rủi ro bằng cách chia nhỏ số tiền cho mỗi lần giao dịch. Lời khuyên tốt nhất là chỉ nên đánh từ 1-2% số tiền đầu tư cho mỗi lệnh, đừng để cảm xúc chi phối bạn để bạn có thể đảm bảo tuân thủ quy tắc đầu tư và giành chiến thắng cuối cùng.

5. Đừng sử dụng các khung thời gian quá ngắn

Thực tế cho thấy rằng các giao dịch 1 phút hay 5 phút bao giờ cũng rủi ro hơn 60 phút. Đặc biệt khi là người chơi mới, bạn chỉ nên chơi trên khung thời gian dài nhất có thể. Thời gian càng ngắn, rủi ro càng cao vì không đủ các yếu tố và thời gian để phân tích và dự đoán xu hướng giá của tài sản.

Kết luận

Bất cứ hình thức đầu tư nào cũng có tính rủi ro cao. Quyền chọn nhị phân cũng không ngoại lệ nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt trước khi chính thức bỏ tiền đầu tư. Chúc bạn sẽ thành công!

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *