Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option – Đỉnh cao của sàn giao dịch nhị phân

Chỉ sau vài ngày khởi chạy, Block Option đã thu về lượng khách hàng tương đối lớn. Cộng đồng giao dịch 24/24. Điều này là minh chứng cho sức ảnh hưởng rất lớn của sàn giao dịch này tới các nhà đầu tư. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, BOT sẽ đưa hệ sinh thái vào nền tảng. Đây là một tín hiệu đáng mừng với các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về hệ sinh thái của Block Option nhé.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

Sàn giao dịch Block Option

Đây là sàn giao dịch đã khởi chạy cách đây 3 ngày. Chức năng chính của sàn là giao dịch buy – sell. Nhà đầu tư sẽ dự đoán chiều hướng tăng hoặc giảm của cặp tài sản đã chọn. Từ đó đưa ra quyết định để mang về lợi nhuận, trong khoảng thời gian cố định là 1 phút. Bao gồm 1 phút order và 1 phút chờ kết quả. Phần này chắc các bạn đã biết nên chúng tôi không nói sâu vào nữa.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

Sàn giao dịch nội bộ

Chức năng chính của sàn là mua bán, trao đổi token nội bộ trong sàn giữa các nhà đầu tư với nhau. Ưu điểm của sàn nội bộ là phí cực thấp, thời gian khớp lệnh cũng cực kỳ nhanh chóng. Không bị chênh lệch giá quá nhiều.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

Dự kiến sàn giao dịch nôi bộ sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019. Các bạn cùng chờ xem nhé. Có thể lại là một siêu phẩm nữa đấy!

Token nội bộ

Tính năng chính của đồng token BOT trao đổi nội bộ mà không tốn phí. Nhà đầu tư có thể quy đổi từ crypto sang BOT để chuyển nội bộ cho nhau. Đây cũng là mảnh ghép đáng lưu tâm trong hệ sinh thái Block Option.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

BOT giao dịch

Đây có lẽ là phần hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư mong đợi nhất trong hệ sinh thái. BOT giao dịch này sẽ được chia làm 2: BOT thủ công và BOT tự động.

  • BOT thủ công:  Có chức năng cài đặt lệnh theo ý muốn của nhà đầu tư. Các bạn có thể cài đặt lệnh theo phương pháp riêng của mình.
  • BOT tự động :  Có chức năng thu thập dữ liệu từ các lệnh giao dịch của trader, từ đó tổng hợp lại để đưa ra những lệnh giao dịch chính xác nhất. Nhìn chung BOT tự động có thể sẽ được nhà đầu tư tin dùng hơn.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

Game Jackpot

Game xổ số hàng tuần như một phần giúp nhà đầu tư kiếm thêm lợi nhuận. Ngoài giao dịch trade trét các kiểu, các bạn cũng có thể lên đây chơi game để giải khuây mà vẫn có tiền.

Sức hút từ Hệ sinh thái Block Option

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ sinh thái Block Option sẽ hướng đến trong năm 2019. Những tính năng ưu việt nhất sẽ được tích hợp thêm. Các bạn theo dõi huongdandautumt6 để cập nhật những thông tin tiếp theo của sàn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của huongdandautumt6.

Xem thêm thông tin về sàn: 

, , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *