Hướng dẫn đăng ký tài khoản Block Option

Block Option là một sàn giao dịch nhị phân dựa trên công nghệ blockchain. Ngoài ra còn được tích hợp với nền tảng Smart contract và ERC20. Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những tính năng ưu việt của sàn. Và ở bài viết này, hôm nay huongdandautumt6 sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký tài khoản Block Option đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản Block Option

Đối với những bạn đã từng trade ở những sàn khác hay đã quen với việc đăng ký tài khoản thì việc này không khó. Những người mới cũng có thể làm theo nhé, đơn giản thôi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ Block Option tại blockoption.io, click vào nút “Đăng ký” trên góc phải màn hình. Hoặc trực tiếp click vào đường link sau đây https://trading.blockoption.io/. Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký dưới link ref của người giới thiệu để tiến hành đăng ký tài khoản Block Option. Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký như hình dưới đây.

Chọn “Sign Up” ở trên cùng, bên phải và điền vào thông tin: Tên + Email + Số điện thoại + Mật khẩu => Click “Sign Up” ở cuối màu xanh lam một lần nữa để gửi thông tin đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Block Option

  => Lưu ý: Bạn nên điền đúng số điện thoại để sau này xác thực danh tính nhé!

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ vào Email để xác nhận đăng ký. Click vào đường link như hình dưới để xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Block Option

Như vậy là đã hoàn tất quá trình đăng ký. Quá đơn giản đúng không nào.

Bạn có 10.000 USD trong tài khoản demo để thỏa sức giao dịch theo các phương pháp mà bạn biết.


Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Block Option. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể nắm rõ được cách thức đăng ký tài khoản. Các thao tác cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Nếu có thắc mắc các bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc gửi email, chúng tôi sẽ giải đáp trong phạm vi kiến thức của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của huongdandautumt6.

chúc các bạn thành công!

Xem thêm thông tin về sàn: 

, , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *