[ICO REVIEW] Block Option (BOT) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung dựa trên nền tảng Blockchain

Từ đầu năm 2018 tới nay, chúng ta đã chứng kiến được sự biến động lớn về thị trường crypto. Sự sụt giảm lên đến 27% theo tỉ lệ BTC/USD , từ đỉnh cao 20.000USD/ BTC (tương đương 420 triệu VNĐ) đến nay là 3.900 USD/ BTC (tương đương 94 triệu VNĐ). Và có thể những tháng tiếp theo đây, thị trường có thể sẽ tiếp tục sụt giảm hoặc sẽ không có sự thay đổi đột phá như cuối năm 2017. Vậy thì trong những tháng tiếp theo, kênh đầu tư nào thật sự có thể tạo ra sự đột phá? Với cái tên mình muốn đề cập lần này là Block Option (BOT) – một sàn giao dịch phi tập trung về quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain. Hãy cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến Block Option trước khi quyết định liệt kê ICO này vào kế hoạch làm giàu của mình nhé.

BOT Token là gì?

BOT là token được phát hành bởi sàn giao dịch Block Option. Được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum blockchain chuẩn ERC 20. BOT được xây dựng trên nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân MT6. Mong muốn biến một thị trường giao dịch nhị phân hoàn toàn minh bạch và không thể can thiệp dựa trên Blockchain.

Cập nhật: Hiện tại, Block Option (BOT) đang mở bán đợt public sale với khối lượng bán ra là 150,000,000 BOT trên tổng 1,000,000,000 BOT (tương đương với 15% tổng cung phát hành). Block Option (BOT) sử dụng BOT với mong muốn đưa vào việc thanh toán giữa các hoạt động giao dịch nhị phân. Qua đó nhằm tối ưu chi phí, nhanh chóng , minh bạch , bảo mật và tuyệt đối an toàn.

Thông tin về dự án ICO của Block Option:

  • Tên dự án: Block Option
  • Mã token: BOT
  • Trụ sở: Tokyo, Japan
  • Nền tảng: Blockchain Ethereum tiêu chuẩn ERC-20
  • Tổng số token bán ra: 150,000,000 BOT (15% so với tổng cung)
  • Chấp nhận thanh toán bằng: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)
  • Thời gian mở bán ICO:
   • Public Sale: diễn ra từ 01/11/2018 đến 01/12/2018
   • Số token: 150,000,000 BOT
   • Giá: $0,001
  • List sàn dự kiến: 01/01/2018

Block Option (BOT) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung về quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain

Token BOT được phân bổ như thế nào?

Block Option (BOT) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung về quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain

Lộ trình phát triển của Block Option:

Block Option (BOT) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung về quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain

* TH7 2018

Sự ra đời ý tưởng Block Option (BOT)

* TH9 2018

 • Bán trước  token Block Option (BOT) cho các đối tác và những người tiên phong.
 • Khởi chạy nền tảng nhị phân trong mạng thử nghiệm.

* TH10 2018

 • Nhận diện thương hiệu và token sale.
 • Thử nghiệm Block Option alpha (testnet), phát hành token, list token Block Option (BOT) lên sàn
 • Thử nghiệm nền tảng của hợp đồng thông minh

*TH12 2018

 • Thiết kế giao diện giao dịch nhị phân
 • Kiểm tra bảo mật và khởi tạo giao dịch
 • Bản phát triển hoàn thiện và kiểm tra ứng dụng trên giao diện desktop

*Q1 2019

 • Giới thiệu ứng dụng Block Option trên giao diện điện thoại trên nền tảng Android, iOS
 • Phát triển API cho bot giao dịch
 • Phát triển phần thống kê giao số liệu giao dịch

*Q2 2019

 • Kết nối các nhà môi giới đầu tiên đến với nền tảng.
 • Mở rộng mạng lưới và chuyển giao blockchain hiệu quả hơn
 • Mở rộng thị trường toàn cầu

Đội ngũ sáng lập 

Block Option được thiết lập, quản lý, vận hành và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, New Zeland, Australia, Singapore. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, công nghệ thông tin và nghiên cứu chuyên sâu về Blockchain.

Block Option (BOT) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung về quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain

 • David Stevenson/ CEO: Ông nhận bằng Thạc sĩ khoa học và công nghệ khoa học tại Đại học Kyoto tại Nhật Bản năm 2002. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại công ty công nghệ Utthunga. Đó là một công ty cung cấp dịch vụ phần mềm tự động hoá và công ty cung cấp dịch vụ. Ông cũng là một nhà lãnh đạo, và là nhà đầu tư trong những thời kỳ đầu tiên của tiền điện tử. Ông đã cống hiến và phát triển cho ngành công nghiệp Blockchain từ năm 2013. Với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần, nhà đồng sáng lập, một cố vấn cao cấp , tổ chức các hoạt động mang tính cộng đồng và là một nhà diễn giả với sự hiểu biết sâu sắc về Blockchain.
 • Adrien Damour/ CFO: Ông là một nhà đầu tư trong việc đổi mới các công ty khởi nghiệp và là cố vấn cho các dự án ICO/ STO. Chuyên gia xử lí các khía cạnh về mạnh phi công nghệ khác nhau như hợp đồng và tư vấn pháp lý, các quy định của chính phủ về thuế suất và tư vấn phát triển doanh nghiệp.
 • Mục tiêu của ông là tập trung vào công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI).
 • Yannic Bosscher – Phụ trách kỹ thuật Blockchain: Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain tại Block Option (BOT). Ông từng làm việc với tư cách là một người phát triển phần mềm hơn 5 năm. Các ngôn ngữ lập trình chính của ông: Java, JavaScript (ES6, ES7) Other PL: Python, PHP, Typescript Backend Development: Spring Framework, SpringBoot, JPA, NodeJS, ExpressJS, RESTful, SOAP, Jersey, Django Front End: ReactJS, AngularJS and Angular 2, jQuery, Bootstrap, HTML5, CSS3,…
 • Mark Anthony – Điều phối truyền thông: Ông là một giám đốc tiếp thị có kinh nghiệm trong nghành tiếp thị và quảng cáo. Có kỹ năng tốt trong việc chăm sóc khách hàng, tiếp thị nội dung, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Ông tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học tài chính và marketing.

Ưu điểm:

Tính minh bạch cao:

Việc ứng dụng phát triển dựa trên Blockchain giúp việc thực hiện giao dịch trở nên minh bạch hơn. Sàn không thể tháo túng giá cả và dữ liệu. Mọi giao dịch đều được thể hiện trên sổ cái, bản thân nhà đầu tư có thể kiểm tra tài khoản của mình trực tiếp thông báo etherscan.io.

Giao dịch nhanh chóng:

Việc chuyển khoản từ các tài khoản với nhau chỉ mất khoảng 30s. Việc rút tiền từ tài khoản Block Option sang các loại tiền tệ khác chỉ mất tối đa 30p.

Tính thanh khoản cao:

Nền tảng này đảm bảo tính thanh khoản đối với tất cả các nhà đầu tư với số lượng giao dịch ổn định hằng ngày. Block Option (BOT) hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đầy tính minh bạch và an toàn cho tất cả các nhà đầu tư.

Bảo mật chắc chắn:

Hệ thống sàn được thiết lập dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến bậc nhất, cùng các tính năng bảo mật 2 lớp sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA), bảo vệ rút tiền, ví lạnh, … Đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho mọi giao dịch.

Chi phí thấp:

– Chi phí nạp hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các nhà đầu tư.

– Chi phí rút thấp, dựa vào phí rút chuẩn từ các sàn giao dịch lớn như: Binance, Bittrex, Poloniex,…

è Với chi phí nạp/rút thấp, đảm bảo người chơi sẽ đảm bảo nhận được các tiện ích tốt nhất thị trường và chi phí cạnh tranh.

Cho phép thanh toán bằng tiền mặt với đa dạng các phương thức:

Việc nạp/rút trực tiếp bằng tiền VNĐ có thể thông qua nhiều loại phương thức khác nhau. Như chuyển khoản từ ngân hang địa phương hoặc quốc tế, sử dụng thẻ VISA hoặc MasterCard.

Nhược điểm:

 • Như sơ yếu lí lịch về về đội ngũ phát triển dự án Block Option (BOT). Mặc dù có nhiều lãnh vực trong các dự án về công nghệ và có bề dày kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu chuyên sâu về Blockchain. Nhưng đây là lần đầu đội ngũ cùng nhau tích hợp một nền tảng Binary Option dựa trên công nghệ Blockchain. Và đây cũng là dự án đầu tiên sử dụng phương thức như thế này trên thị trường hiện nay.
 • Trang web đến nay chỉ có 2 loại ngôn ngữ chính: tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này sẽ dẫn đến việc các bạn ở các quốc gia khác nếu không giỏi tiếng Anh sẽ rất khó tiếp cận với loại hình mới này.
 • Hiện tại đây là một loại ICO hoàn toàn mới, nên việc phân tích và đánh giá chưa có nhiều ở các cộng đồng. Vì thế các bạn cũng nên chờ thêm một thời gian để phân tích thêm và thu thập các đánh giá.
 • Quá trình ICO chỉ chấp nhận 2 loại tiền tệ chính là : BTC và ETH. Nhà đầu tư bị giới hạn khá nhiều về loại hình thanh toán để mua và bán.

Lời Kết:

Đây là tất cả các thông tin mà mình tìm kiếm được và tổng hợp lên cho các bạn xem. Các bạn nên nhớ đầu tư ICO luôn là 1 ngành đầu tư đầy mạo hiểm và rủi ro. Vì thế các bạn nên tìm hiểu thật kỹ, xác thực them thông tin từ nhiều phía. Dựa vào kinh nghiệm bản thân, ra quyết định đầu tư đúng đắn. Tôi không thể chịu trách nhiệm cho các bạn về vấn đề này. ICO tiềm năng hay không tiềm năng đều là ý kiến cá nhân của mình. Còn quyết định đầu tư hay không đầu tư nằm trong tầm tay bạn. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn.

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *