III yếu tố quan trọng trong giao dịch quyền chọn nhị phân – Bí mật giao dịch thành công

Trong giao dịch bất cứ thị trường nào cũng vậy, nó được chia làm ba yếu tố chính: Tâm lí (70%), quản lí vốn (25%), và phương pháp (5%). Mà dĩ nhiên, yếu tố nào cũng đều có tầm quan trọng của nó. Ba yếu này nó đi song song với nhau. Trong giao dịch, chỉ cần thiếu 1 trong 3 yếu tố này thì nhà đầu tư khó mà thành công được. 

I. Tâm lý

III yếu tố quan trọng trong giao dịch quyền chọn nhị phân - Bí mật giao dịch thành công

Yếu tố tâm lí được xem là yếu tố quan trọng nhất, nó chiếm 70% quyết định thắng bại trong giao dịch. Vì khi tâm lí bất ốn định, quá vui hoặc quá buồn đều dẫn đến sự vội vàng, quyết định dễ sai lầm. Chúng ta cần loại bỏ những suy nghĩ kiểu như: “thấy tôi nói đúng chưa”, “biết thế tất tay”, “chắc chắn là đúng”, “phải theo đến cùng”, “gấp tiền để gỡ , tất cả đều dẫn đến Văn Điển.

Chúng ta đang học đầu tư chứ không phải học đánh bạc, nên để tâm lí thoải mái nhất có thế. Đánh như không đánh, mất không áp lực, thắng không quá sung , kiếm tiền phải thấy sướng chứ không như ngồi trên đống lửa. Nói thì dễ nhưng đây chính là yếu tố cơ bản khiến người chơi bị mất tiền khi chơi tài khoản thật, trong khi chơi bản trial thì lại thắng vì không có yếu tố tâm lí.

II. Quản lý vốn

III yếu tố quan trọng trong giao dịch quyền chọn nhị phân - Bí mật giao dịch thành công

Việc quản lí vốn cũng cực kì quan trọng, nó chiếm 25% trong giao dịch, vì nếu quản lí vốn không tốt sẽ sinh ra vấn đề tâm lí. Với những người mới chơi chỉ nên bắt đầu từ 1% tổng số vốn,

Ví dụ: Bạn nạp 100$ chỉ nên bắt đầu từ 1$. Như vậy dù bạn có thua 1 vài lần thì cũng vẫn còn vốn chơi tiếp, còn tiền là còn gỡ, hết tiền là nghỉ chơi.

III. Phương Pháp

Cuối cùng mới là phương pháp, nó chỉ chiếm khoảng 5% trong giao dịch. Vì thật ra cách chơi vô cùng đơn giản với Block Option, được thiết kế như 1 game chỉ có 2 thao tác, nhập tiền và đặt lệnh, đặt đúng được gấp đôi số tiền (trừ phí 5%), đặt sai mất số tiền đặt lệnh.

III yếu tố quan trọng trong giao dịch quyền chọn nhị phân - Bí mật giao dịch thành công

Nhưng không vì thấy nó chiếm phần trăm nhỏ trong giao dịch mà nói nó không quan trọng. Vì trong giao dịch không có phương pháp, bạn sẽ không biết phải vào lệnh như thế nào, thì không thể chiến thắng được.

Lời khuyên là nên nhìn theo nến và quyết định đặt lệnh ở 3 – 5s cuối cùng trong thời gian Order. Không có thế nến nào là chắc chắn 100% nhưng nến sẽ theo nguyên tắc biểu đồ hình Sin, lên hết cỡ sẽ xuống và ngược lại, muốn tăng tỉ lệ thắng cần chịu khó tập nhìn nến để có cảm giác tốt nhất. Nếu cảm thấy thế nến nào hiệu quà chỉ nên theo 1 thế và luyện nhìn thế đó thật tinh tế, tránh bị vội khi quyết định đặt lệnh.

Lời kết: 

Trong giao dịch, cả ba yếu tố giao dịch trên đều quan trọng, thiếu một trong ba yếu tố trên việc bạn chiến thắng trong giao dịch là rất khó xảy ra. Nếu các bạn biết kết hợp, vận dụng được cả ba yếu tố trên trong khi bạn giao dịch thì thật là tuyệt vời. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của huongdandautumt6.

chúc các bạn thành công!

Xem thêm thông tin về sàn: 

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *